Search
  Cover Story (2)
  News in News (8)
  K-Contents (3)
  K-Food Story (11)
  K-Festival (2)
  Fashion (2)

   หมวดหมู่: Column
ช้อป / ชิม / ชิง...กิจกรรมสมนาคุณพิเศษเฉพาะลูกค้า K Wellness เท่านั้น!! รีวิวไหนโดนใจกรรมการมากที่สุดรับไปเลยรางวัลโสมเกาหลี ทานฟรี แบบต่อเนื่อง จำนวน 7 รางวัล กติกา คอมเมนท์ความรู้สึก หลังจากทานโสมเกาหลีอายุ 6 ปีจากจังหวัดคยองกี ชนิดใดก็ได้ พร้อมติดแฮชแท็ก #333Program #Everyday #ฉีกทุกรสชาติของโสมที่คุณเคยสัมผัส แชร์โพสความรู้สึกไปให้เพื่อนๆ ( อย่าลืมตั้งค่าสาธารณะ นะจ๊ะ ) รางวัล: โสมเกาหลีจังหวัดคยองกี ชนิดใดก็ไ...
Korea Supporters Competition
(2021-09-14 18:32:09)
มาแล้วกับกิจกรรมพิเศษ จากการท่องเที่ยวจังหวัดคยองซังบุกโด  Korea Supporters Competition กับหัวข้อ “The Reason I Like That!” ภาพที่ชอบ เหตุผลโดนใจ โพสคอนเท้นรูปภาพ พร้อมบอกเหตุผลที่คุณชอบกับเรา ทำง่ายๆ ตามกติกา ภาพสวย เหตุผลดี พร้อมรับรางวัล 2 ต่อกันไปเลย! คุณสมบัติ. Gyeongsnagbuk-do Thai Supporter ผู้ร่วมแข่งขันทั่วไป กติกาการร่วมสนุก กด Like และ Share Page Travel Gyeongsangbuk-do Thailand (เปิด Public ) โ...
1. ลิขสิทธิ์กับชุดแบบอักษร(ฟอนต์)ชุดแบบอักษรเป็นหนึ่งในสิ่งคุ้มครองทางลิขสิทธิ์ การนำชุดแบบอักษรที่ออกแบบโดยผู้อื่นมาใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตอาจจะต้องรับผิดชอบจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ชุดแบบอักษรเป็นหนึ่งในงานลิขสิทธิ์ที่ได้รับการคุ้มครองทางลิขสิทธิ์เช่นเดียวกับงานลิขสิทธิ์อื่นชุดแบบอักษรอาจได้รับการคุ้มครองด้านผลงานการออกแบบ หรือรูปภาพ แต่ในกรณีชุดแบบอักษรที่ใช้กับโปรแกรมประมวลผลคำ (Word Processer) ในคอมพิวเตอร์จะถูกจัดเป็นหนึ่งเดียวกับโปรแกรม ดังนั้น...
Q. เมื่อได้รับค่าต้นฉบับจากบริษัทหนังสือพิมพ์ และทำการเขียนคอลัมน์แล้ว ลิขสิทธิ์ของบทความนั้นเป็นของใคร? หลังจากตีพิมพ์บทความลงหนังสือพิมพ์ หากจะนำลงเว็บเพจส่วนตัวต้องขออนุญาตจากสำนักพิมพ์หรือไม่?ตามกฎแล้ว ลิขสิทธิ์จะอยู่ที่ผู้ประพันธ์งานเขียนนั้น นอกจากกรณีที่เป็นงานเขียนด้านธุรกิจที่ลิขสิทธิ์จะอยู่ภายใต้นิติบุคคลผลงานที่ได้รับการประกาศจากนิติบุคคลว่าเป็นงานประพันธ์ด้านธุรกิจนั้น หากผู้ประพันธ์ไม่ทำสัญญา หรือตั้งกฎในการทำงานไว้ จะมีผลให้นิติบุ...
แชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวเกาหลีของคุณ บนเว็บไซต์ “My Korean Travel Story” พร้อม Visit Korea 2.0แอปพลิเคชั่นบนมือถือ  องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) เปิด section “My Korean Travel Story”บนเว็บไซต์ VisitKorea “My Korean Travel Story” เป็น พื้นที่ออนไลน์สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยว  บนหน้าเว็บไซต์ นักท่องเที่ยวสามารถแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีของตน หรือค้นหาสำหรับวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวครั้งต่อไปโดยจุ...
Feel Good in Korea
(2013-02-28 12:06:38)
“อันยอง”  เริ่มต้นก็เป็นคำทักทายง่ายๆ ตามภาษาเกาหลีค่ะ นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำความรู้จักกับเกาหลีแบบสนิทชิดเชื้อมาจนถึงวันนี้ก็นับเป็นเวลา 10 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ถือว่าคุ้นเคยกันพอสมควรต่างจากสมัยเด็กๆ ลิบลับเริ่มต้นรู้จักและได้ยินคำว่า”เกาหลี” มาตั้งแต่เด็กๆ ความรู้สึกที่ไม่รู้จัก,ไม่ชอบและต่อต้านมันถูกสะสมขึ้นมาเรื่อยๆ อาจจะเพราะด้วยภาพที่ถูกสร้างขึ้นมาในใจคือภาพของการต่อสู้ การใช้ชีวิตต่างๆ ที่เราไม่เคยรู้ไม่เคยเห็นเกี่ยวกับบ้านเค้าเมืองเค้า อาจ...
ทอม ครูซ เยือนปูซาน โปรโมท “Jack Reacher”  นักแสดงฮอลลีวูดผู้โด่งดังเดินทางมาเยือนเมืองปูซาน  ประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา  ถือเป็นการเยือนเกาหลีครั้งที่ 6 เพื่อมาโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “Jack Reacher”  ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายภาษาอังกฤษเรื่อง “One Shot ” โดยเขารับบทเป็นอดีตนายทหารซึ่งไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง   ตลอดทั้งเรื่องเขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีอาชญากรรมแบบฉับพลันฉุกละหุก   และค้นพบข้อมูลสำคัญที่ลุ้นให้คนดูต้องติดตาม ...