Search
  Cover Story (3)
  News in News (8)
  K-Contents (4)
  K-Food Story (14)
  K-Festival (4)
  Fashion (2)

   หมวดหมู่: Travel Attraction
ปิ๊งป่อง~ ใครอยากไปเที่ยวให้ยกมือขึ้น! วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปเที่ยวตามรอยสถานที่ถ่ายทำจากซีรีส์สุดฮิตในปีที่ผ่านมา ใครเคยดูเรื่องไหนแล้วอยากไปแชะภาพของจริงลงคลัง ต้องตามไปดูกันเล้ยย     เปิดจุดเช็คอินเรื่องแรกอย่าง The Glory ที่ได้รับกระแสล้นหลามจากผู้ชมทางบ้านตั้งแต่ปี 2022 - 2023 ซึ่งเล่าเรื่องราวของ มุนดงอึน เด็กสาวมัธยมปลายซึ่งตกเป็นเหยื่อการบูลลี่จากกลุ่มของ พัคยอนจิน จนก่อให้เกิดแรงปรารถนาในการแก้แค้นขึ้น และดงอึนก็ได้ทำตาม...
Hometown Cha-Cha-Cha เมืองโพฮัง (포항) Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea   twenty-Five, Twenty-One สะพานชุนชอน (춘천대교) 539-5 Geunhwa-dong, Chuncheon-si, Gangwon-do, South Korea   . It's Okay to Not Be Okay สะพานแขวนโซกึมซาน (소금산출렁다리) 12 Sogeumsan-gil, Jijeong-myeon, Weonju, Gangwon-do, South Korea   My Love from the Stars หมู่บ้าน Petite France (หมู่บ้านเจ้าชายน้อย) 1063 Hoban-ro, Cheongpyeong-myeon...
เที่ยวสบายๆ ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน “โพฮังมารีนพาร์ค คาแรคเตอร์ ธีมพาร์ค (Pohang Marine Park Character-themed Park 포항 캐릭터해상공원) เมืองโพฮัง (Pohang 포항) บรรยากาศสุดปัง ต้องไปเช็คอิน ธีมพาร์ค แห่งนี้มีตัวละครน่ารักๆ มากมายให้ถ่ายรูป ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ส่วนในตอนกลางคืนก็สวยงามไปด้วยการประดับประดา ของแสงไฟได้รูปสวยๆ ไปอีกแบบไม่มีซ้ำ ไฮไลท์สุดปัง ก็คือ ตอนสองทุ่มจะมีการแสดงน้ำพุ ประกอบแสงสีเสียง ที่จะมาสร้างความสุข ให้กับเหล่าเด็กน้อย ...
เอาใจคนรักความตื่นเต้นกับเครื่องเล่นใหม่ พาคุณไปท้าทายความมันส์กันที่ “คุนพาร์ค ลูจ (Goonpark Luge 군파크루지)” เมืองชองโด (Cheongdo 청도) สถานที่เล่นลูจแห่งแรกในคยองบุก “Goonpark Luge” ตั้งอยู่บนสันเขายงกักซาน (Yonggaksan) ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามของสนามสู้วัวกระทิง บอกเลยว่าสนุกมากกกๆๆ จองตั๋วและเช่าหมวกนิรภัยแล้ว เราจะขึ้นลิฟต์ไปยังจุดปล่อยตัวด้านบนสุดใช้เวลา ประมาณ 15 นาที เจ้าลูจ (รถเลื่อนสไลเดอร์) จะพาเราลงเขาไปด้วยความ...
  จีนาน (Jinan) อุทยานเขาไมซาน (Mt. Maisan Provincial Park)         อุทยานเขาไมซานอยู่ในเขตเมืองจีนาน (Jinan-gun) มีเรื่องเล่าว่าเทพเจ้าสององค์ลงจากสวรรค์มาอยู่บนโลกมนุษย์และมีลูกด้วยกัน เมื่อเทพเจ้าทั้งสองจะกลับสู่สวรรค์กลับถูกหญิงชาวบ้านมองเห็น ทั้งสองจึงได้แปลงร่างกลายเป็นภูเขาหินจนถึงทุกวันนี้ เดิมทางตอนใต้ของเขามีเจดีย์กว่า 120 องค์ แต่ปัจจุบันเหลืออยู่เพียง 80 องค์ ...
สวนพฤกษศาสตร์เกาหลี (Korea Botanical Garden)  ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าอุทยานแห่งชาติโอแดซาน มีพืชและดอกไม้ป่าของเกาหลีกว่า 1,000 ชนิด  ซึ่งได้จัดแบ่งประเภทอย่างมีรูปแบบเฉพาะ เช่น พืชที่มีความเกี่ยวข้องกับสัตว์และพืชที่มีกลิ่นต่างๆ  การจัดสวนไม้ดอกของเกาหลีที่จะดูงดงามที่สุดในพื้นที่โล่งกลางแจ้ง  ส่วนที่เป็นดอกไม้ตามฤดูกาลก็จะมีดอกไม้ที่งดงามที่สุดในฤดูกาลนั้นๆ  ท่านที่สนใจและชื่นชอบดอกไม้ต้องไปพลาดในการไปเยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์แห่งนี้  ...
ในยุคที่กระแสเกาหลียังแรงดีไม่ตก ใครก็อยากมีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีสักครั้ง  และเมืองท่าหน้าด่านอันดับแรกคงไม่พ้นกรุงโซล เมืองหลวงเก่าแก่ของเกาหลีใต้ ศูนย์กลางการปกครอง การค้า การศึกษา ศิลปวัฒนธรรม เทคโนโยลีและการสื่อสาร ถือเป็นจุดศูนย์รวมแห่งสรรพสิ่งของความเป็นเกาหลี การได้ท่องเที่ยวกรุงโซล ถือเป็นการสัมผัสเกาหลีตั้งแต่หน้าบ้านไปถึงหลังบ้านเลยทีเดียว  กรุงโซลเป็นเมืองใหญ่ มีพื้นที่กว่า 600 ตารางกิโลเมตร โดยมีแม่น้ำฮันพาดผ่านแบ่งเมืองออกเป็น 2 ส่วน ค...
Thai Brand In Seoul
(2013-01-28 16:39:11)
Thai Brand In Seoul ปลายปีที่แล้วมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของมัลติสโตร์ไซส์ 6 ชั้นนาม “Koon with a View”  ตั้งอยู่ย่านชินซาดงอันเป็นแหล่งจับจ่ายที่มากไปด้วยสินค้าสำหรับคนกระเป๋าหนัก   เป็นที่ภาคภูมิใจที่หนึ่งในนั้นมีแบรนด์ไทย 1 แบรนด์ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับเลือกให้เข้าไปอยู่ในร้านนี้  นั่นก็คือ Greyhound Original และ Playhound by Greyhound ในโอกาสเปิดตัวครั้งนี้  Greyhound ร่วมกับ Koon with a View จัดงาน Red Carpet Exclusive Night ...