Search
  Cover Story (3)
  News in News (8)
  K-Contents (4)
  K-Food Story (14)
  K-Festival (4)
  Fashion (2)

   หมวดหมู่: K-Series Review
update!! K-Drama in May
(2024-05-13 14:53:43)
วันนี้แอดมินขนกองทัพซีรีส์น่าดูในเดือนพฤษภาคมมาให้ทุกคนได้ดูกัน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ไปดูกันเล้ยยย~ Frankly Speaking / 비밀은 없어 / พูดตรงๆคงต้องรักRomantic Comedyจำนวน 12 ตอนเริ่มฉาย 1 พฤษภาคม 2024ทางช่อง JTBCเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ประกาศข่าววัย 33 ปี ที่เป็นหนุ่มในอุดมคติของใครหลายคนแต่หลังประสบอุบัติเหตุ เขากลายเป็นคนที่ไม่สามารถพูดโกหกได้ ทำให้เขาต้องเผชิญกับวิกฤติครั้งใหญ่ในชีวิตรับชมซับไทยได้ทาง : Netflix  The Atypical Family / 히어로...
Queen of Tears Rating พุ่งไม่หยุด!   ล่าสุด Queen of Tears ตอนที่ 14 ที่ฉายไปเมื่อวันที่ 21 เมษายน Nationwide Rating พุ่งสูงถึง 21.625% และ Metropolitan Rating สูงถึง 23.925% ซึ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกตอนที่ออกอากาศ   มารอลุ้นกันว่า Rating 2 ตอนสุดท้ายของ ‘Queen of Tears’ จะทำลายสถิติซีรีส์ที่มี Rating สูงที่สุดของ tvN อย่าง ‘Crash Landing on You’ ได้หรือไม่ แล้วมาลุ้นไปด้วยกัน!   และอย่าลืมติดตามตอนพิเ...
เปิด list ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่ช่วงเดือนเมษายน!   วันนี้แอดมินจะมาเปิด list ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่ช่วงเมษายน มาให้ไว้นั่งดูยาวๆในช่วงวันหยุดสงกรานต์กัน เดือนนี้จะมีอะไรน่าดูบ้าง ไปดูกันเลย! Parasyte: The Grey | 기생수: 더 그레이 | ปรสิต: เดอะ เกรย์แนว: Action, Mystery, Sci-Fiออกอากาศวันที่: 5 เมษายน 2024รับชมผ่านทาง: NETFLIXจำนวนตอน: 6 ตอน ‘เชื่อไหมว่า ปรสิตแฝงอยู่ในหมู่พวกเรา?’ซีรีส์รีเมคจากการ์ตูนของญี่ปุ่น Kiseijuu ที่บอกเล่าเรื่...
ห้ามพลาด! ซีรีส์ update เดือนมีนาคม สนุกครบทุกแนว รอให้ทุกคนได้ไปดู พร้อมนั่งกินป๊อปคอร์น เปิดแอร์ฉ่ำๆ บอกเลยว่าดูฟินตลอดทั้งเดือน   ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : https://www.korseries.com/upcoming-k-drama-list-of-march.../ Wonderful World - 원더풀 월드แนว : ลึกลับ ดราม่าจำนวนตอน : 14 ตอนเล่าถึงเรื่องราวของ ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาที่ประสบความสำเร็จแต่กลับต้องมาสูญเสียลูกชายไปอย่างไม่เป็นธรรม และผู้ก่อเหตุก็ไม่ได้รับการลงโทษตามกฎหมาย เธอจึงตัดสินใจจ...
พาส่อง list ซีรีส์เกาหลีน่าดูในเดือนกุมภาพันธ์! มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน!   Branding in Seongsu / 브랜딩 인 성수동แนว : โรแมนติก / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติเริ่มฉายวันที่ : 5 กุมภาพันธ์ 2024ออนแอร์ทาง : STUDIO X+Ustreaming ทาง : ยังไม่มีการประกาศช่องทาง streaming ในไทย   A Killer Paradox / 살인자O난감แนว : ดรามา / ระทึกขวัญ / อาชญากรรมเริ่มฉายวันที่ : 9 กุมภาพันธ์ 2024streaming ทาง : Netflix   O’PENING: Grand Shining Hot...
UPDATE ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2024 ติ่งซีรีส์ห้ามพลาดเพราะวันนี้เรารวมลิสต์ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม2024มาฝาก มาเริ่มต้นปีกับซีรีส์แสนสนุกสุดฟินกันดีกว่าคร้าา มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยกับ Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ฉาย 1 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์ 2024 รับชมได้ทาง Prime Video   Love Song for Illusion ฉาย 2 มกราคม - 27 กุมภาพันธ์ 2024 รับชมได้ทาง ช่อง KBS (ของไทยยังไม่มีประกาศ)   Gyeongseong Creat...