Search
  Cover Story (2)
  News in News (34)
  K-Contents (0)
  K-Food Story (5)
  K-Festival (5)
  Fashion (0)

   หมวดหมู่: Korean Ent. Update
แฮปปี้โคเรียร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเชิญร่วมตอบคำถามท้ายละคร " เงาสเน่หา " ลุ้นเที่ยวฟรีเกาหลีแบบพรีเมี่ยมกับนักแสดงชื่อดัง จำนวน 4 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เพียงติดตามชมละคร เงาเสน่หา ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.35 - 22.05 และร่วมสนุกตอบคำถามท้ายตอน พิมพ์คำตอบและส่ง SMS คำตอบมาที่ 4747888 หรือทาง Facebook ช่อง8 ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. - 16 พ.ค. 60 นี้ ยิ่งตอบถูกมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก สนใจทัวร์เกาหลี ติดต่อ www...
ภาพงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก" กับ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ของแฟนคลับทั้งทางเจมส์ มาร์และอึนจอง กับงานเปิดหนังรอบปฐมทัศน์ ที่โรงภาพยนต์ Major Paragon ชั้น 5 ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 และจะเริ่มฉายจริง ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560Happy Korea รู้สึกยินดีที่ได้ช่วยประสารงาน Co-production ให้กับการถ่ายทำค่ะ   ...
Korea Entertainment Management Association (KEMA) สมาคมการจัดการวงการบันเทิงแห่งเกาหลี ขอแสดงความไว้อาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรไทย Korea Entertainment Management Association (KEMA) หรือ สมาคมการจัดการวงการบันเทิงแห่งเกาหลี ขอแสดงความเสียใจอย่างที่สุดกับการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช “ในฐานะของตัวแทนอุตสาหกรรมวงการดนตรีและวัฒนธรรม K-pop ข้าพเจ้...
​ มาแว้ว กับข่าวเกี่ยวกับกระแสละครเรื่อง Descendants of the sun ที่นำแสดงโดยพระเอกหน้าเด็ก ซงจุงกิ  และ นางเอกสาวซุปตาร์ อย่าง ซองเฮเคียว ที่มาแรงแซงโค้งทุกซีรีส์ ถึงกับ ทางฝ่ายข่าว KBS ได้มาสัมภาษณ์ถึงเมืองไทยกันเลยทีเดียว video การสัมภาษณ์: http://entertain.naver.com/read?oid=056&aid=0010298141 ...
B.A.P ได้เผยภาพปกมินิอัลบัม 'CARNIVAL' เตรียมพร้อม comeback  TS Entertainment  เผยว่า มินิอัลบัมนี้ จะมี 6 เพลง ซึ่งจะแตกต่างไปจากเดิม ที่เราจะเห็น BAP ในลุคที่แข็งแกร่ง แต่ครั้งนี้เราจะได้เห็น B.A.P ที่มาพร้อมกับความสดใสและมีชีวิตชีวา  เชื่อว่าสาวๆชาวเบบี้ คงกำลังรอที่จะเห็น B.A.P ในลุคใหม่กันอย่างแน่นอน !!!    แปลข่าวจาก : allkpop   ...
SM และ YG Entertainment ได้รับรางวัล การออกแบบปกอัลบัมยอดเยี่ยม ในงาน iF Design Award 2016 ที่ประเทศ Germany     Image: "iF Design Awards" / OSEN   เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา iF Design Award 2016 in Germany ได้ประกาศรางวัลการออกแบบปกอัลบัมยอดเยี่ม โดยที่ SM ได้รับรางวัล 'Interior and Architecture Award' สำหรับการออกแบบ SMTOWN Stardium และ การออกแบบแพคเกจอ...
  SM เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นำโดยลีซูมาน ได้เปิดเผยว่าเขาจะทำการ เดบิวต์น้องใหม่ ภายใต้ชื่อ NCT ย่อมาจาก New Culture Technology  มาลุ้นกันว่าจะดังเปรี้ยงเหมือนรุ่นพี่หรือเปล่าเนอะ ...
เรียวอุคแขกรับเชิญพิเศษในเรดิโอสตาร์ มักเน่ของ super junior จะมาปะทะฝีปากกันคืนนี้ at 11.10 PM น่าดุเนอะ อยากรุ้ใครจะเป็นผู้ชนะ picture Cr.bung_min ...
เตรียมล้างมือรอ! กึ้ง-โฟร์วันวันฯ คอนเฟิร์มไฮทัชทุกที่นั่งกับ ‘ซงแจริม’ ใครอยากฟินรีบจองบัตร “เอเชีย ทัวร์! ทูเก็ตเตอร์” ตั้งแต่เสาร์ 18 เม.ย.นี้           ฟีดแบคดีไม่แพ้นักร้องไอดอล! ก็ทันทีที่ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดงานเกาหลีอันดับหนึ่งบ้านเราประกาศอย่างเป็นทางการว่า ดาวรุ่งเกาหลี “ซงแจริม” (Song Jae Lim) ผู้กำลังโด่งดังจากบทบาทสามีกำมะลอสุดแก่นเซี้ยวแห่งรา...
พลิกตำนาน “เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก” ในเมืองไทย ! “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” 30 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   โฟร์โนล็อคเปิดโปรเจคท์พิเศษ “4NOLOGUE 10th Anniversary” เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของโฟร์โนล็อค พร้อมฉลองโปรเจคท์เสริมทัพความยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่สร้างกระแสเคป๊อบฟีเวอร์จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเป็นที่รู้จั...
โฟร์วันวันฯ พร้อมลุย เสาร์นี้ได้ฤกษ์ <วัน ไฟน์ เดย์> ไลฟ์ อิน แบงคอก ‘จองยงฮวา’ แห่ง CNBLUE พร้อมระเบิดความมันเวอร์ชั่นบินเดี่ยว!   อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้จะครบรอบ 5 ปีเต็มที่ CNBLUE กับ Boice (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยได้พบรักกันแล้ว!.. ขณะเดียวกันยังใกล้ได้ฤกษ์ระเบิดความมันในเวอร์ชั่น ยงฮวาฉายเดี่ยว กับคอนเสิร์ต “2015 จองยงฮวา ไ...