Search
Search Search by   Type:    Subject:
Article Found:110
K Wellness เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Thailand International Health Expo 2022 มหกรรมเพื่อคนรักสุขภา
K Wellness เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Thailand International Health Expo 2022 มหกรรมเพื่อคนรักสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงาน Thailand Internationa...
K Wellness กิจกรรม ชิม แชะ โชค งาน Thailand International Health Expo
17-20 มีนาคม นี้ ชวนคุณมาที่บูธ K Welless โซน N บูธเลขที่ E34 ในงาน Thailand International Health Expo 2022 ร่วมสนุกกับกิจกรรม ชิม แชะ โชค รับผลิตภัณฑ์โสมเกาหลี ชิมฟรี!! พร้อมลุ้นร...
K Wellness ร่วมงาน Thailand International Health Expo 2022
K Wellness มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาให้กับ คนรักสุขภาพ พบกันในงาน Thailand International Health Expo 2022 จัดเต็มกับกิจกรรม ช้อปดีมีลุ้น! เพียงซื้อผลิตภัณฑ์โสมแดงเกาหลีเฉพาะในงาน ล...
Thailand International Health Expo 2022
ยืนยันการจัดงานอย่างเป็นทางการ กับงาน Thailand International Health Expo 2022 จัดขึ้นโดยกระทรวงสาธารณะสุข ระหว่าง วันที่ 17-20 มีนาคม 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค...
CSR practices Korean companies in ASEAN Menber States
ความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างอาเซียน และประเทศเกาหลีใต้ได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยประเทศเกาหลีใต้ได้กลายประเทศคู่ค้าที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ในอาเซียน ซึ่งในช่วงวิกฤตที่ประเทศอาเซียนต...
เปิดวาร์ป 15 นักแสดงใน All Of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ ทาง Netflix
ในเวลาเพียงหนึ่งวันหลังจากการเปิดตัวซีรีส์ All Of Us Are Dead ก็ได้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งใน 10 อันดับแรกของ Netflix ในหลายๆประเทศแล้วค่ะ! และยังมีกระแสในโซเชียลมีเดียอีกมากมายที่พูด...
สตรอว์เบอร์รี่เกาหลี Tina Strawberry เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย
สตรอว์เบอร์รี่เกาหลี เกรดพรีเมี่ยม เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย 'Tina Strawberry' Korea Agro-Trade Center, Bangkok (aT Bangkok) และ K-BERRY จัดเตรียมงานเปิดตัวสตรอว์เบอร์รี่...
ที่พักกลางหุบเขา ซอยล์เทรค (Soil Trek, 소일뜨락) เมืองยองชอน
หลีกหนีความวุ่นวายไปซ่อนตัวแบบลับๆ อยู่ในที่พักกลางหุบเขา “ซอยล์เทรค (Soil Trek, 소일뜨락)” เมืองยองชอน (Yeongcheon, 영천) ฮีลลิ่งร่างกาย ผ่อนคลายจิตใจ ท่ามกลางธรรม...
เมนูแนะนำประจำฤดูหนาว คยองบุก
เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลง อาหารการกินก็เปลี่ยนไป ในแต่ละฤดูก็มีเมนูที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูอาหารประจำฤดูหนาว ที่มีชื่อเสียงของคยองซังบุกโดกันค่า อยากรู้ว่ามีของดีอะไรบ้าง ...
K-Food CSR Cover Challenge in Thailand
17 ธ.ค. 64 – สถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับ Ministry of Foreign Affairs,Ministry of Agriculture Food and Rural Affairs และ Korea Agro-Fisheries and ...
สถานีกาอึนลิตเติ้ลเทรน (Gaeun Station Little Train, 가은역꼬마열차)
เปิดตัวขบวนรถไฟสุดคิ้วท์ ที่เที่ยวใหม่มาแรงแทงใจเด็กๆไปสร้างจินตนาการกันที่ “สถานีกาอึนลิตเติ้ลเทรน (Gaeun Station Little Train, 가은역꼬마열차)” แล้วแวะพักนั่งชิลในร้าน...
K-Food Wellness in Thailand
งานสัมมนาและการจัดนิทรรศการ พร้อมด้วยการเจรจาจับคู่ธุรกิจออนไลน์ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ K-Food ที่ดีต่อสุขภาพจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ สถานเอกอัครราชทูตเกาหลีประจำประเทศไทย  ร่วมกับ...
สัมผัสวิถีชีวิตแบบนักปราชญ์ในอดีต Seonbichon Village
ไปสำรวจหมู่บ้านโบราณอันทรงคุณค่า และสัมผัสวิถีชีวิตแบบนักปราชญ์ในอดีต ที่ "หมู่บ้านซอนบิชน (Seonbichon Village, 선비촌) เมืองยองจู (Yeongju, 영주)" เรียนรู้ประวัติศาสตร์...
Seoul Discovery Quiz Event ลุ้นรับของรางวัลจากเกาหลี รวมมูลค่ากว่า 35000 บ
Seoul Discovery Quiz Event การท่องเที่ยวแบบใหม่ในช่วงสถาณการณ์โควิด-19 ซึ่งที่เกาหลี เรียกว่า "โครงการเดินทาง With Corona" ซึ่งกำลังจะเปิดให้นักท่องเที่ยว เดินทางเร็ว...
ชับซัลต๊อก เค้กข้าวเจ้าดังแห่งเมือง มุนกยอง
อร่อยจัดคัดมาแล้ว! ชวนไปชิม “ชับซัลต๊อก (Glutinous rice cake, 찹쌀떡)” ขนมต๊อกหรือเค้กข้าวเจ้าดังแห่งเมือง มุนกยอง (Mungyeong, 문경) ที่ต้องจองเท่านั้นถึงจะได้กิน! ร้า...
ปักหมุดจุดชมใบไม้เปลี่ยนสี ณ ภูเขาจูวังซาน
ปักหมุดจุดชมใบไม้เปลี่ยนสี ที่สวยเกินต้านนน! ณ ภูเขาจูวังซาน (Mt.Juwang, 주왕산) เมืองชองซง (Cheongsong, 청송) แล้วคุณจะหลงเสน่ห์ในความงามของธรรมชาติ ที่พร้อมใจกันสร้างสีสันไปทั่วทั้...
5 เมนูเด็ดที่ต้องลอง! เกาะดกโด และเกาะดกโด
จัดเต็มกับเมนูอาหารหลากหลายเอาใจสายกิน ฟินไปกับรสชาติของความสดใหม่จากธรรมชาติ ไม่พียงแค่อร่อย สะอาดและดีต่อสุขภาพ แต่ยังได้สัมผัสวัฒนธรรมอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะอุลลึงโด แ...
K-Pop Cover Dance Festival in Thailand ครั้งที่ 11 วันที่ 14 พ.ย. 64
กิจกรรมการทำอาหารเกาหลีกับกลุ่มแฟนคลับเกาหลีในประเทศไทย จัดโดยสถานเอกอัครราชฑูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับ Ministry of Foreign Affairs ,Ministry of Agriculture Food and R...
ที่พักสไตล์แกลมปิ้ง ในเมืองชองโด
ออกไปชมสีสันของใบไม้เปลี่ยนสี พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ในรูปแบบใหม่กันที่ “Hobby Caravan Luxury Glamping 하비카라반럭셔리글램핑” ที่พักสไตล์แกลมปิ้งในเมืองชองโด (Cheongdo 청도) กร...
กิจกรรม Like & Share ยิ่งแชร์! ยิ่งได้! สำหรับ Thai Supporters
เดือน พฤศจิกายน ไปลุยกันต่อกับกิจกรรม Like & Share ยิ่งแชร์! ยิ่งได้! สำหรับ Thai Supporters ทุกท่าน กติกายังเหมือนเดิม  กติกาการร่วมสนุก 1. แชร์คอนเทนต์ในเพจ! Trave...

[1][2][3][4][5][6]