Search
Search Search by   Type:    Subject:
Article Found:226
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 21 ก.ย. 60
    [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 14 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! เทศกาลชุดฮันบก บริเวณ ควังฮวามุน วันที่ 22...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 14 ก.ย. 60
        [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 14 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! Naver และ Kakao แข่งขั...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 13 ก.ย. 60
      [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 13 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!!   HYUNDAI ยกเลิกการเป็นส...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 11 ก.ย. 60
      [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 11 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! เกิดน้...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 5 ก.ย. 60
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 5 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! 1.สาวสวยยุนอา จากวงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลโปรเจ็ค ...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 4 ก.ย 60
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 4 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! 1.เกิดเหตุประท้วงจากพนักงานบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างช่อง KBS และ MBC ...
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 1 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 1 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! 1.สองหนุ่มจากวง EXO เฉินและซิวหมิ่น ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มรีแพ็คเกจ &#...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 31 ส.ค. 60
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 31 ส.ค] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! 1.แมคโดนัลด์สัญชาติเกาหลี ออกของอร่อยมาให้ชิมกันอีกแล้ว กับเฟรนฟรายพร...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 30 ส.ค. 60
        [Daily news update 30/08/17 ]  ชาตรามือ เปิดให้บริการเป็นวันแรก ใกล้กับสถานี อัพกูจอง ทางออกที่ 3 ​ กระทรวงความเสม...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 29 ส.ค. 60
    [Daily news update 29/08/17 ] รองประธานซัมซุงกล่าวถึงการดำเนินการทุกขั้นตอนเพื่อเอาชนะวิกฤติและท้าทายความต้องการในปัจจุบัน ​ ค้นพบสิ่งผิดปก...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 28 ส.ค. 60
[Daily news update 28/08/17 ] โซลเตรียมให้บริการ wifi free ความเร็วระดับ ultrafast ในสถานีรถไฟใต้ดินและรถยนต์ ​ มีแนวโน้มปริมาณนักท่องเที่ยวต่างชาติจะเดินทางมา...
หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก โลกหยุดหมุน ณ กรุงโซล
หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก ที่นี่ล้อมรอบด้วยพระราชวัง Gyeongbok พระราชวัง Changdeok และศาลเจ้า Jongmyo หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก เป็นที่ตั้งของบ้านโบราณหลายร้อยหลัง ซึ่งเป็นบ้านของชาวเกาหลีแ...
พิพิธภัณฑ์เครื่องดื่มพื้นเมืองเกาหลี Sansawon
วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปเมากัน เอ้ย!!! ไป พิพิธภัณฑ์เครื่องดื่มพื้นเมืองเกาหลี Sansawon กัน ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถลิ้มลองอาหาร อาทิเช่น แป้งต๊อก เกี๊ยวเกาหลี ผักดองหมักไวน์ข้าว น้...
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง (Boryeong Mud Festival)
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง (Boryeong Mud Festival)  หนึ่งในเทศกาลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่ประเทศเกาหลีใต้ เทศกาลนี้มีการจัดขึ้นทุกๆ ปีในเดือนกรกฎาคม เพียงครั้งเดียว ท...
ห้องสมุดแห่งใหม่ของเกาหลี Starfield Library
ห้องสมุดแห่งใหม่ของเกาหลี Starfield Library ที่ตั้งอยู่ใน Starfield COEX Mall กำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันดับล่าสุดของกรุงโซล ด้วยพื้...
สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จัดกิจกรรมโปรโมทละคร เงาเสน่หา
แฮปปี้โคเรียร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเชิญร่วมตอบคำถามท้ายละคร " เงาสเน่หา " ลุ้นเที่ยวฟรีเกาหลีแบบพรีเมี่ยมกับนักแสดงชื่อดัง จำนวน 4 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ...
รอบปฐมทัศน์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก
ภาพงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก" กับ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ของแฟนคลับทั้งทางเจมส์ มาร์และอึนจอง กับงานเปิดหนังรอบปฐมทัศน์ ที่โรงภาพยนต์ Major Par...
I Love Korean Strawberry 2017
เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของฤดูกาลสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีในกรุงเทพ ในงาน "I Love Korean Strawberry" จัดโดย Korea Agro-Trade Center Bangkok ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โซน Atrium2 ในวันที่...
Busan Tourism Presentation
ผู้ว่าการเมืองปูซาน องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวปูซาน และ บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด จัดงาน “2017 Busan Tourism Presentation“ เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และศึกษาดูงาน, ป...
ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Korean Air ชั้น Business Class
มาแล้วกับโปรโมชั่นพิเศษ ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Korean Air ชั้น Business Classในราคาที่ไม่ว่าใครก็ใจสั่น ใครเตรียมเดินทางไปเกาหลีปีนี้ รีบมาจองเลย ก่อนหมดเขตเช็คดูเงื่อนไขโปรโมชั่น...

[1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12]