Search
Search Search by   Type:    Subject:
Article Found:124
5 ประโยคบอกรักภาษาเกาหลี ต้อนรับ Valentine
  สุขสันต์วันวาเลนไทน์!    วันวาเลนไทน์ปีนี้ แอดมินมีประโยคบอกรักหวานๆ ภาษาเกาหลี มาให้ทุกคนได้นำไปบอกรักคุณแฟนกัน!   ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง   ...
Happy Seollal Day
สุขสันต์วันปีใหม่เกาหลี!   เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ผ่านมา เป็น วันปีใหม่เกาหลี หรือ วันตรุษเกาหลี หรือที่เรียกว่า ซอลลัล (설날) นั้นเอง   วันซอลลัล เป็นหนึ่งใ...
พาส่อง list ซีรีส์เกาหลีน่าดูในเดือนกุมภาพันธ์!
พาส่อง list ซีรีส์เกาหลีน่าดูในเดือนกุมภาพันธ์! มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน!   Branding in Seongsu / 브랜딩 인 성수동แนว : โรแมนติก / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติเริ่มฉายวันที่ : ...
불금 วันศุกร์ที่ลุกเป็นไฟ!
ทุกคนกำลังรอให้ถึงวันศุกร์กันอยู่ใช่มั้ย! วันนี้แอดมินมีคำที่เกี่ยวข้องกับวันศุกร์ มาให้ทุกคนได้เอาไปใช้กันด้วย     "불금" อ่านว่า พุล - กึม แปลว่า วันศุกร์ที่ลุกเป็นไ...
ประธานาธิบดีเกาหลี มอบใบประกาศเกียรติคุณ แด่คุณ ฮง จี ฮี ประธานบริหาร เค.ที.ซี.ซี
คุณ ฮง จี ฮี ประธานบริหาร เค.ที.ซี.ซี (Korea Thailand Communication Center) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานสมาคมเกาหลีแห่งประเทศไทย , ที่ปรึกษาประธานาธิบดี PUAC , และคณะกรรมการบริหาร ...
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกิมจิ!
ถึงงาน merry kimchi day จะจบไปแล้ว แต่เรายังไม่จบ!   วันนี้แอดมินจะมาเล่าเรื่องน่ารู้คร่าว ๆ เกี่ยวกับ 'กิมจิ' ที่หลาย ๆ คนชอบทานกัน! ลองไปดูกันได้เลย   ขอขอบคุณข้อมู...
พาไปส่อง Korea Festival ในช่วงมกรา - กุมภากัน!
วันนี้แอดมินจะพาไปส่อง korea festival ในช่วงมกราคม - กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงหน้าหนาวของประเทศเกาหลีกัน! ว่ามีเทศกาลไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย! ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.kt...
แจกพิกัดตามรอยซีรีส์สุดฟิน เตรียมเก็บกระเป๋าไปเช็คอินให้ถึงที่!
Hometown Cha-Cha-Cha เมืองโพฮัง (포항) Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea   twenty-Five, Twenty-One สะพานชุนชอน (춘천대교) 539-5 Geunhwa-dong, Chuncheon-si, Gang...
วันไดอารี่เดย์ Diary Day
’Diary Day‘ หรือ ’다이아리데이‘   จะตรงกับวันที่ 14 มกราคมของทุกปีของประเทศเกาหลี เป็นวันที่คนเกาหลีมักจะบอกไดอารี่ที่เขียนเรื่องราวความทรงจำมาตลอดปีของตนเ...
UPDATE! ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2024
UPDATE ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม 2024 ติ่งซีรีส์ห้ามพลาดเพราะวันนี้เรารวมลิสต์ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนมกราคม2024มาฝาก มาเริ่มต้นปีกับซีรีส์แสนสนุกสุดฟินกันดีกว่าคร้าา มาเริ่มกัน...
K-Soft Power Festival 2023 in Thailand
มาสนุกกับ K-Soft Power ด้วยกัน! K-Soft Power Festival เปิดตัวครั้งแรกในกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี (KCC) และ บริษัท เค.ที.ซี....
กิจกรรม K Food for Happy Korean Holiday
อย่ารอช้า! มาร่วมสนุกกับเทศกาลชูซอก และลุ้นรับของรางวัลพิเศษ  คุณรู้หรือไม่? วันที่ 29 กันยายนปีนี้ จะตรงกับ ‘เทศกาลชูซอก’ ของเกาหลี หรือที่รู้จักกันในชื่อ 'ฮัน...
K-POP Cover Dance Festival 2023
สิ้นสุดการรอคอยกับการเฟ้นหาสุดยอดทีมโคฟเวอร์แดนซ์เวทีการแข่งขันเต้นคัฟเวอร์สไตล์เกาหลีแห่งแรก และแห่งเดียวที่เป็นเวทีที่ถือลิขสิทธิ์การแข่งขันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่เปิดโอก...
Korean-Thai Animation Exchange Day 2023 
พบกับงาน Korean-Thai Animation Exchange Day 2023 ในหัวข้อ Animation Industry Webinar & Online Business Matching อัดแน่นความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม Animation จากประเทศไทย...
K-POP Cover Dance Festival in Chiangmai
K-POP Cover Dance Festival” กำลังมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในฐานะตัวแทนของ Korean K-Soft Power และเนื่องในปีที่ 13 ของการแข่งขัน K-POP C...
Incheon Soft Power Thailand Road Show 2023
สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยกับการจัดงาน “Incheon Soft Power Thailand Road Show 2023” งานโรดโชว์ ครั้งแรกในไทย! ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19-20 พ.ค. ที่ผ่านมา   งานนี้ทาง ...
K-Pop Cover Dance Festival in Thailand 2023 Road Show 5 ภูมิภาค
ปลุกความเป็นศิลปินในตัวคุณ เปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริง เวทีที่จะพาคุณสู่การแข่งขันระดับโลก ฉลองความสัมพันธ์ทางการทูต 65 ปี เกาหลี-ไทย ครั้งแรกกับการแข่งขันโรดโชว์เพื...
K Wellness มีนาแล้ว มีโปรดี ๆ พร้อมเสิร์ฟสุขภาพดีกันแบบจุก ๆ มาฝาก
มีนาแล้ว มีโปรดี ๆ พร้อมเสิร์ฟสุขภาพดีกันแบบจุก ๆ มาฝาก กับโปรลดแรง ไม่หวั่นฤดูร้อน อากาศจะเป็นอย่างไร ก็สุขภาพดีได้ ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ 3 ความคุ้ม ... ที่คุณต้องรีบจับจองแล้วน้า...
ชวนคุณร่วมกิจกรรม Will you marry me
KWellness ชวนคุณร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในเดือนแห่งความรัก “Will you marry me” ยิ่งรักมากยิ่งได้มาก กับกติกาการร่วมสนุกง่ายๆ สำหรับคู่รัก 3 คู่ที่แต่งงานกันในเดือนกุม...
สุดคุ้มยิ้มรับวาเลนไทน์ เกาหลีเกาใจ
สุดคุ้มยิ้มรับวาเลนไทน์ เกาหลีเกาใจ ต้องจูงมือกันมาช้อป วันนี้เราจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ กับ 3 เซ็ทสุดคุ้มโดนใจ รับเน้นๆ กันเป็นคู่ให้กับคนที่คุณรัก   ...

[1][2][3][4][5][6][7]