Search
Search Search by   Type:    Subject:
Article Found:223
...
เอลฟ์ต้อนรับอึนฮยอก SJ อย่างอบอุ่นหลังปลดประจำการจากกรมทหาร
    เรียกว่าวันนี้เป็นวันที่รอคอยสำหรับเอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับ) ก็ว่าได้ กับวันปลดประจำการจากกรมทหารของหนุ่ม อึนฮยอก จากวง super junior (SJ) ที่เข้าไปรับใช้ชาติตั้งแต่วั...
ใหม่ล่าสุด..กระเช้า Busan Air Cruise เปิดให้บริการแล้ว!!
  สร้างแลนด์มาร์ค!!! ใหม่ล่าสุด..กระเช้า Busan Air Cruise เปิดให้บริการแล้ว!! ที่บริเวณหาด Songdo หลังจากมี Songdo Skywalk ที่ทอดยาวลงไปในทะเลจนมีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว ตอ...
Starbucks สไตล์ Hanok จิบกาแฟเก๋ๆ เท่ๆ สไตล์เกาหลี
ทุกท่านทราบไหมคะว่าที่ Gyoengju (경주) มี Starbucks สไตล์ Hanok (한옥) บ้านโบราณของเกาหลีอยู่ด้วยล่ะค่ะ ด้วยสเน่ห์และความงดงามของ Hanok (한옥) ยิ่งทำให้กาแฟของที่นี่มีรสชาติที่อร่อยมากขึ...
Girls Generation เตรียมคัมแบคพร้อมจัดมิตติ้งฉลองครบรอบ 10 ปี
เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ เจ้าแม่แนวหน้าแห่งวงการเคป๊อบ อีกครั้ง กับเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติของประเทศเกาหลี 8 สาว Girls’ Generation (โซนยอชิแด หรือ 소녀시대) เรียกว่าเป็น 2 ปีเต็ม ที่สา...
ย้อนรอยคู่รักซงซง จากคู่จิ้นที่เป็นคู่ฟิน จนประกาศแต่งในวันนี้
สร้างปรากฏการณ์อาฟเตอร์ช็อกให้กับแฟนๆ ทั่วเอเชียตั้งแต่เช้า เมื่อมีประกาศข่าวการแต่งงานของคู่จิ้นซงซง ซง จุงกิ และ ซง ฮเยคโย โดยต้นสังกัดออกมายืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งทั้งคู่จะแ...
Cat Café ทาสแมวต้องไม่พลาด คาเฟ่แมวเหมียว ณ เมียงดง
สวัสดีค่ะ แอดมิน นูน่า เองงงงง เชื่อว่าทุกๆ คนไปเดินเมียงดงจะต้องได้เห็น มาสคอส น้องแมว ยืนทำท่าน่ารัก น่าเอ็นดู อยู่แถวๆ ทางแยก ด้วยความที่เป็นคนขี้สงสัย บวกกับเชื่อคนง่ายของแอดก็...
The Battleship Island ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดเอาใจแฟนหนัง!
เรียกว่าปล่อยโปสเตอร์ประจำคาแรคเตอร์ออกมาให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว กับภาพยนตร์ The Battleship Island ที่นำแสดงโดย บิ๊กบอส ซง จุงกิ พร้อมด้วย โซ จีซบ พระเอกหนุ่มที่ท้าทายมาแล้วแ...
หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก โลกหยุดหมุน ณ กรุงโซล
หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก ที่นี่ล้อมรอบด้วยพระราชวัง Gyeongbok พระราชวัง Changdeok และศาลเจ้า Jongmyo หมู่บ้าน บุกชอนฮันอก เป็นที่ตั้งของบ้านโบราณหลายร้อยหลัง ซึ่งเป็นบ้านของชาวเกาหลีแ...
พิพิธภัณฑ์เครื่องดื่มพื้นเมืองเกาหลี Sansawon
วันนี้แอดจะพาทุกท่านไปเมากัน เอ้ย!!! ไป พิพิธภัณฑ์เครื่องดื่มพื้นเมืองเกาหลี Sansawon กัน ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถลิ้มลองอาหาร อาทิเช่น แป้งต๊อก เกี๊ยวเกาหลี ผักดองหมักไวน์ข้าว น้...
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง (Boryeong Mud Festival)
เทศกาลหมักโคลนโพเรียง (Boryeong Mud Festival)  หนึ่งในเทศกาลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ที่ประเทศเกาหลีใต้ เทศกาลนี้มีการจัดขึ้นทุกๆ ปีในเดือนกรกฎาคม เพียงครั้งเดียว ท...
ห้องสมุดแห่งใหม่ของเกาหลี Starfield Library
ห้องสมุดแห่งใหม่ของเกาหลี Starfield Library ที่ตั้งอยู่ใน Starfield COEX Mall กำลังได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันดับล่าสุดของกรุงโซล ด้วยพื้...
สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จัดกิจกรรมโปรโมทละคร เงาเสน่หา
แฮปปี้โคเรียร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเชิญร่วมตอบคำถามท้ายละคร " เงาสเน่หา " ลุ้นเที่ยวฟรีเกาหลีแบบพรีเมี่ยมกับนักแสดงชื่อดัง จำนวน 4 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ...
รอบปฐมทัศน์ Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก
ภาพงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก" กับ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ของแฟนคลับทั้งทางเจมส์ มาร์และอึนจอง กับงานเปิดหนังรอบปฐมทัศน์ ที่โรงภาพยนต์ Major Par...
I Love Korean Strawberry 2017
เฉลิมฉลองการเริ่มต้นของฤดูกาลสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีในกรุงเทพ ในงาน "I Love Korean Strawberry" จัดโดย Korea Agro-Trade Center Bangkok ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โซน Atrium2 ในวันที่...
Busan Tourism Presentation
ผู้ว่าการเมืองปูซาน องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวปูซาน และ บริษัท เค.ที.ซี.ซี จำกัด จัดงาน “2017 Busan Tourism Presentation“ เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และศึกษาดูงาน, ป...
ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Korean Air ชั้น Business Class
มาแล้วกับโปรโมชั่นพิเศษ ตั๋วเครื่องบินสายการบิน Korean Air ชั้น Business Classในราคาที่ไม่ว่าใครก็ใจสั่น ใครเตรียมเดินทางไปเกาหลีปีนี้ รีบมาจองเลย ก่อนหมดเขตเช็คดูเงื่อนไขโปรโมชั่น...
K-Strawberry Festival
2017 K-Strawberry Festival ลิ้มรสสตรอว์เบอร์รี่เกาหลี! ‘I Love K-Strawberry’ เตรียมตัวพบกับอีเว้นท์แห่งความสุขและความอร่อย เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของฤดูกาลสต...
โซลซิตี้ มอบรางวัล บริษัททัวร์ยอดเยี่ยม ให้กับบริษัท KTCC
โซลซิตี้ มอบรางวัล บริษัททัวร์ยอดเยี่ยม ให้กับบริษัท KTCC บริษัท KTCC ได้รับรางวัลการันตีทัวร์เกาหลีคุณภาพ 4 ปีซ้อนเจ้าเดียวในประเทศไทย บริษัท KTCC (Happy Korea) ได้รับรางวัลบริษ...
SUWON MEETING
ตัวแทนจังหวัดซูวอน และ องค์การส่งเสริมการท่องเทียวซูวอน ได้จัดการประชุมสัมมนา อบรมเกี่ยวกับการท่องเที่ยว Suwon เพื่อการจัดคณะเดินทางไปศึกษาดูงาน และการท่องเที่ยว ณ ประเทศเกาหล...

[1][2][3][4][5][6][7][8][9][10][11][12]