Search
Search Search by   Type:    Subject:
Article Found:172
...
จังหวัดแดกูเตรียมเดินหน้าผลักดันสถานที่ท่องเที่ยว จับมือ 8 บริษัททัวร์ ลงนาม MOU เพื่อรุกตลาดนักท่อง
จังหวัดแดกูเตรียมเดินหน้าผลักดันสถานที่ท่องเที่ยว จับมือ 8 บริษัททัวร์ ลงนาม MOU เพื่อรุกตลาดนักท่องเที่ยวไทย . ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการลงนามร่วมกันระหว่างจังหวัด...
CSR มูลนิธิดวงประทีป และสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กับงาน อันยอง Thailand สวัสดี Korea
  เรียกว่าผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการบริจาคสิ่งของให้กับมูลนิธิดวงประทีป และสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี นำโดย คุณปาร์ค จีฮยอน จากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกา...
อันยอง Thailand สวัสดี Korea กับกิจกรรมการบริจาคเพื่อการกุศล
กิจกรรมการบริจาคเพื่อการกุศล สำหรับแฟนคลับศิลปินเกาหลีชาวไทย ข่าวดีสำหรับแฟนคลับศิลปินเกาหลีชาวไทย ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมการบริจาคเพื่อการกุศล ผ่านการซื้อสินค้าจากศิลปิ...
กิจกรรมแข่งทำบิงซู ในงาน อันยอง Thailand สวัสดี Korea
สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทยร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี จัดกิจกรรมการแข่งขันทำบิงซู ในงาน “อันยอง Thailand สวัสด...
กิจกรรม Quiz Korean Language
สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทยร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี จัดกิจกรรมการทายปัญหาภาษาเกาหลีสำหรับผู้ที่ศึกษาและรักในภาษา...
Red & Hot K-Food Ready to Eat
Enjoy K Food ขอเชิญสาวกเกาหลีร่วมสนุกกับกิจกรรม Red & Hot K-Food Ready to Eat ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตและ Meet & Greet ในคอนเสิร์ตเกาหลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี KCON 2018 THAILAND ...
อันยอง Thailand สวัสดี Korea
  สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทย,กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับสมาคมการจัดการวงการบันเทิงแห่งประเทศเกาหลีและสหพันธ์การจัดการแห่งประเทศเกาหลี เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี...
KCON 2018 THAILAND คอนเสิร์ตเคป๊อบที่ยิ่งใหญ่
  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตเคป๊อบที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้กับ KCON 2018 THAILAND ซึ่งจัดขึ้นโดย cj entertainment ที่ได้ขนทัพเอาศิลปินเคป๊อบแถวหน้ามาอย...
เด็กไทยคว้าแชมป์การแข่งขัน KPOP Cover Dance Festival ปี 2018
  เด็กไทยคว้าแชมป์การแข่งขัน KPOP Cover Dance Festival ปี 2018 เรียกว่าไม่ทิ้งลายความสามารถของเด็กไทยเลยก็ว่าได้ กับ 7 หนุ่ม จากวง BRUTE ที่สามารถคว้าแชมป์ระดับ...
Thailand Friendship night in Chiang Mai 2018
ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน 2018 Korea – Thailand Friendship night in Chiang Mai และงาน Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day   ซึ...
ภาพประวัติศาสตร์ คิม จอง อึน ข้ามพรมแดน ร่วมประชุมผู้นำเกาหลีใต้
วินาทีประวัติศาสตร์ที่ "คิม จอง อึน" ข้ามฝั่งมายังเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก โดยผู้นำทั้งสอง กล่าวทักทายกันอย่างเป็นทางการด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม "คิม จอง อึ...
Thailand 2018 K-POP Cover Dance Festival
กำหนดการ • เปิดรับสมัครเข้าร่วมประกวด ส่งวีดีโอคลิปเพื่อเข้าร่วม Audition ตั้งแต่วันนี้  –  27 เมษายน 2561 • ประกาศผลผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 29 ...
10 สุดยอดข่าวประจำวันที่ 16 มี.ค 2561
  [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 16 มี.ค  25661] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!!   ...
10 สุดยอดข่าวประจำวันที่ 5 มี.ค 2561
  [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 5 มี.ค  25661] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!!   ซามูเอล ตัดสินใจไม่เ...
10 สุดยอดข่าวประจำวันที่ 28 ก.พ 2561
  [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 28 ก.พ 25661] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! BTS กลายเป็นแอมบาสเด...
ขอแสดงความยินดี กับผู้ชนะการประกวดออกแบบโลโก้ครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ระหว่าง ไทย  - เกาหลี ซึ่งจัดขึ้นโดย สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย และกระทรวงการต่างป...
10 สุดยอดข่าวประจำวันที่ 26 ก.พ 2561
[อัพเดทข่าวประจำวันที่ 26 ก.พ 25661] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! อิวานก้า ทรัมป์ ลูกสาวของโดนัลล์ ทรัมป์ ประธานธิบดีอเมริ...
ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง เตรียมเข้าฉายในประเทศเกาหลีใต้พฤศจิกายนนี้!!
      เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของภาพยนต์ไทยก็ว่าได้กับภาพยนต์ Bad Genius หรือ ฉลาดเกมส์โกง หนังไทยสำหรับวัยรุ่นที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  น...
[Daily news update ] 10 ประเด็นร้อนประจำวันที่ 26 ก.ย. 60
      [อัพเดทข่าวประจำวันที่ 26 ก.ย] Top 10 ข่าวเกาหลี มาดูกันว่าจะมีข่าวอะไรให้ได้อัพเดทกันบ้าง...Let's Go!! Super Junior จะคัมแบ็ค พฤศจิกายน...

[1][2][3][4][5][6][7][8][9]