Search
  Cover Story (2)
  News in News (40)
  K-Contents (0)
  K-Food Story (3)
  K-Festival (5)
  Fashion (0)

      Innocent Man เมื่อชีวิตคนเปลี่ยนแปลงไปได้ในทุกเมื่อเชื่อวัน
 
  Innocent Man เมื่อชีวิตคนเปลี่ยนแปลงไปได้ในทุกเมื่อเชื่อวัน  
     
   
 
ผลงานของ นักเขียน  Lee Kyeong  Hee ผู้ซึ่งขึ้นชื่อในการเขียนบทให้เศร้ารันทด บีบคั้นหัวใจสุดๆ กลับมาอีกครั้งกับผลงานเรื่อง  Innocent  Man หรือ Nice Guy
ถ้าใครเป็นคอซีรี่ส์เกาหลี คงจะรู้ดีว่าซีรี่ส์เกาหลีมักจะมีการพลิกบทบาทของนักแสดงได้อย่างเหลือเชื่อ   เรื่อง Innocent Man ก็เช่นเดียวกัน   เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ซงจุนกิ” จากชายหนุ่มขี้เล่น  ยิ้มง่าย จากเรื่อง “บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ้น”  ครั้งนี้เขารับบทเป็น “คังมารู” นักศึกษาแพทย์อัจฉริยะ ร่าเริง สดใส   แต่เพียงเพื่อผู้หญิงที่เขารักทำให้เขายอมติดคุกข้อหาฆ่าคนตายถึง  5 ปี  เมื่อออกจากคุก   เรื่องกลับกลายเป็นว่าผู้หญิงที่เขารักไปแต่งงานกับประธานกลุ่มแทซาน  ความรักของคังมารูจึงกลายเป็นความโกรธแค้น ชิงขัง 
ในเรื่องนี้จุนกิเล่นได้ซับซ้อนและมีหลากมิติมาก   ยามที่คังมารูยิ้มมันกลับทำให้เราร้องไห้ได้  เมื่อไหร่ที่คังมารูมีความสุขเราก็พลอยกลัวว่าความสุขนั้นจะหมดไป   เราต่างอดใจรอดูเพียงแต่รอยยิ้มของคังมารู
ซออึนกี รับบทโดย มึนแชวอน แสดงเป็นลูกของประธานกลุ่มแทซาน ( ที่คนรักของคังมารูแต่งงานด้วย )   อึนกีจึงต้องตกเป็นเหยื่อการแก้แค้นของคังมารูไปโดยเลี่ยงไม่ได้   โดยที่เธอเองก็กลับมาตกหลุมรักคังมารูอย่างหมดใจในภายหลัง   และความจริงที่โหดร้ายยิ่งกว่านั้นก็คือคนที่คังมารูมาหลงรัก   คือ ฮันแจฮี แม่เลี้ยงซึ่งเป็นศัตรูของอึนกีเอง   มิหนำซ้ำสิ่งที่คังมารูทำทั้งหมดเป็นแค่การหลอกลวงเท่านั้น 
ปาร์คซียอน รับบท ฮันแจฮี คนรักเก่าของคังมารู  คนที่คังมารูยอมรับผิดแทน  ทำให้แจฮีกลายเป็นผู้หญิงที่ทะเยอทะยาน  เธอไม่สามารถหยุดยั้งตัวเองได้ในการไขว้คว้าในสิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเอง 
กวางซู รับบทเป็น ปาร์คแจกิล  เพื่อนรักของคังมารู  ในตอนแรกๆ อาจดูน่ารำคาญไปบ้าง แต่เขากลับมีความรักและความจริงใจให้กับคังมารูมากที่สุด  ยิ่งในฉากที่เขาร้องไห้ขอให้คังมารูอย่าตาย เขาร้องไห้ออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ และรู้สึกเหมือนร้องไห้ออกมาจากใจจริงๆ
ลียูบิน รับบทเป็น ช็อคโก  น้องสาวสุดที่รักของคังมารู  เธอเป็นคนร่างกายอ่อนแอ  ขี้โรค ในเรื่องนี้เธอแสดงอารมณ์ได้ดีทีเดียว เป็นการแสดงอารมณ์ความรักแบบเรียบง่าย แต่เข้าถึงจิตใจได้ไม่ยาก
ลีซังยบ รับบทเป็นทนายปาร์ค  ทนายหนุ่มที่คอยช่วยเหลืออึนกีตลอดเวลา   ซึ่งเขาหลงรักนางเอกแบบที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนใดๆ
เรื่องราวของ Innocent man คังมารูนักศึกษาแพทย์อัฉจริยะ  แต่เขารับผิดคดีฆาตกรรมแทนคนรักจนต้องติดคุกถึง 5 ปี  แต่เมื่อเขาออกจากคุกมา  แจฮีกลับไปแต่งงานกับประธานของกลุ่มแทซัน   แถมเมื่อเจอหน้าแจฮี  แจฮีกลับใส่ร้ายป้ายสีเขาในข้อหาตลบหลังและขโมยเงิน ทำให้คังมารูคับแค้นใจเป็นอย่างมาก หลังจากเหตุการณ์นั้นคังมารูเริ่มเข้าไปตีสนิทกับ ซออึนกี ลูกสาวคนเดียวของประธานกลุ่มแทซัน   ซึ่งก็คือสามีของแจฮีนั้นเอง  แต่กลับกลายเป็นว่าอึนกีมาหลงรักคังมารูอย่างหมดใจ  เธอตัดสินใจสารภาพรักกับคังมารู  แต่ความจริงกลับโหดร้ายเมื่อเธอได้รับรู้ว่า คังมารูหลอกหลวงและหลอกใช้เธอเพื่อจะแก้แค้นฮันแจฮีเท่านั้น   ที่สำคัญกว่านั้น   คนที่คังมารุหลงรักคือ ฮันแจฮี แม่เลี้ยงซึ่งเป็นศัตรูของเธอเอง   อึนกีเสียใจมากและไม่ยอมรับโทรศัพท์ของทนายปาร์คในวันที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตลง   และสุดท้ายเมื่อเธอได้รู้ความจริงว่าพ่อได้เสียชีวิต   เธอจึงเหมือนสูญสิ้นทุกอย่าง   อึนกีขาดสติขับรถพุ่งชนคังมารูเสียเอง  จากอุบัติเหตุครั้งนั้นอึนกีความจำเสื่อม  ต่อมาคังมารูต้องมาช่วยซออึนกีในการช่วงชิงตำแหน่งประธานกลุ่มแทซันกลับมาจากแจฮี   พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากทนายปาร์ค  เพื่อให้อึนกีกลับมาเป็นประธานของกลุ่มเทซานเหมือนเดิม   ในขณะเดียวกันคังมารูเริ่มมีอาการจากผลพวงของอุบัตเหตุ  เขามีเลือดออกในสมอง  ต้องได้รับการผ่าตัด  แต่คังมารูไม่ยอมรับการผ่าตัด เพระว่าเขาต้องการช่วยอึนกีให้กลับเขาไปในกลุ่มแทซานอีกครั้ง ... มีเพียงแจกิลเท่านั่นที่รู้เรื่องนี้
แจฮีเองเธอก็ไม่ยอมแพ้   ทำทุกอย่างเพื่อความทะเยอทะยานของตัวเอง หวังจะได้เป็นผู้ครอบครองแทซันกรุ๊ปทั้งหมด   ความต้องการของแจฮีมีมากขึ้นทุกวันโดยที่แจฮีเองไม่สามารถควบคุมได้   เธอพยายามใส่ร้ายคังมารูในข้อหา โจรกรรมข้อมูลผู้ถือหุ้นของบริษัท  แม้แต่การสั่งฆ่าคังมารูโดยให้พี่ชายของเธอเป็นคนลงมือ  เธอก็ทำ
เรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็วและซ้บซ้อนตามอารมณ์ของนักแสดง  จุนกิสามารถตีบทของคังมารูได้แตกกระจุยทีเดียว   ในขณะเดียวกันก็ต้องลุ้นว่าเมื่อไหรที่ความทรงจำของอึนกีจะกลับมา  หากอึนกีความทรงจำกลับมาเธอจะยังรักคังมารูอยู่อีกไหม ? แล้วคังมารูหละ  เขาเคยรักซออึนกีบ้างหรือเปล่า ? หรือว่าทำไมเพียงเพราะต้องการแก้แค้นแจฮีเท่านั้น ?  หรือคังมารูหลงรักซออึนกีเสียจนเพราะไม่สามารถจะละทิ้งเธอไปได้ ?  แล้วอาการป่วยของมารูอีกประเด็น  เขาจะหายดีไหม ? หรือว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างเศร้ารันทดเหมือนซีรี่ส์เกาหลีหลายๆ เรื่องกันแน่ !!