Search
  Cover Story (1)
  News in News (23)
  K-Contents (1)
  K-Food Story (4)
  K-Festival (4)
  Fashion (0)

      เหล่า K-pop และ Thai Singers ในงาน TKFF 2015
 
  เหล่า K-pop และ Thai Singers ในงาน TKFF 2015  
     
   
 

งาน Thailand Korea Friendship Festival 2015 (TKFF 2015) หรือ งานมิตรภาพไทย – เกาหลี 2015 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่11-13 พ.ย.2558 ที่ผ่านมานี้ โดยความร่วมมือระหว่างกระทรวงวัฒนธรรม(ไทย) กับสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย โดยมีบริษัท KTCC เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน ได้เชิญเหล่าดาราชั้นำจากประเทศเกาหลีและประเทศไทยมาร่วมกิจกรรมในงานครั้งนี้

  • เจ้าชายแห่งเพลงบัลลาด ลีกีชาน ที่จะมาทำให้ใจแฟนๆชาวไทยหวั่นไหว ด้วยเสียงสะเทือนอารมณ์จนได้รับการขนานนามว่าเป็น เจ้าชายแห่งเพลงบัลลาด จะเป็นตัวแทนนักร้องเกาหลีในพิธีเปิดและปิดงานมิตรภาพเกาหลี – ไทย 2015 นี้ ด้วยเสียงอันนุ่มนวนของเขาเป็นที่คุ้นหูของแฟนชาวไทย จากการร้องเพลงประกอบซีรีย์ไว้หลายเรื่องด้วยกัน เช่น Moon embracing the sun และ dream high 2 ลีกีชานเดบิวท์เข้าสู่วงการเพลงมากว่า19 ปีแล้ว ด้วยสไตล์เพลงอ่อนหวาน ลึกซึ้ง ทำให้แฟนชาวไทยได้พบกับเพลง K-POP อีกสไตล์หนึ่ง งานนี้เขาจะนำบทเพลงซึ้งๆมาขับร้องมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนชาวไทย
  • Miss Korea 2015 ลีมินจี ความงามของ Miss Korea 2015 ลีมินจี เป็นที่รู้จักในประเทศไทย  เธอเป็นนักศึกษาเอกการขับร้อง ผู้ที่เคยสัญญาว่า อยากทำให้คนรู้จักประเทศเกาหลีด้วยดนตรี เธอกำลังจะได้ทำตามสัญญาบนเวที งานมิตรภาพไทย – เกาหลี 2015 นี้ และสิ่งที่สำคัญกว่าใบหน้างดงามก็คือนิสัยที่น่ารักของลีมินจี Miss Korea คนนี้จะเข้าร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาให้กับเด็กยากไร้ที่พัทยาอีกด้วย ในงานเทศกาลนั้นเธอจะแสดงฝีมือการทำอาหารร่วมกับเชฟเพื่อถ่ายทอดรสชาติของเกาหลีสู่ประเทศไทย รอยยิ้มของลีมินจีที่ถือเป็นเสน่ห์ของเธอ ยิ่งเปล่งประกายเมื่ออยู่ใน ‘ประเทศแห่งรอยยิ้ม’ อย่างประเทศไทย
  • Timethai (ธามไท แพลงศิลป์) กับลีลาบนเวทีที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ Timethai ได้รับการยอมรับจากแฟนๆว่ามีเสน่ห์เวลาเต้นบนเวที นักร้องค่าย RS วัย 19 ปี มีผลงานเพลงแรกคือ ชู้ทางไลน์ (Hiddenline) ซึ่งมียอดวิวในยูทูปถึง 50 ล้านวิว จึงกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ในเวลาอันรวดเร็ว ได้รับการยอมรับว่า ว่าเป็นนักร้องที่ครบเครื่องทั้งหน้าตา การเต้นและการร้อง
  • หวาย (ปัญญาริสา  เธียรประสิทธิ์)  ด้วยการแสดงที่เร่าร้อน มีเสน่ห์ และความเป็นตัวของตัวเอง จึงได้รับความรักจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก ทุกครั้งที่ออกซิงเกิลใหม่เราจะได้เห็นถึงความสามารถทางดนตรีของหวาย  สาวน้อยที่พร้อมจะแย่งหัวใจจากแฟนๆ หวายเป็นนักร้องในสังกัดค่ายกามิกาเซ่ มีโปรเจคออกมาให้แฟนชื่นชมบ่อยๆ อีกทั้งยังได้รับการยอมรับในฐานะนักร้องที่มีอนาคตไกล หวายเตรียมตัวมาเต็มที่กับการแสดงในพิธีปิดงานเทศกาลมิตรภาพไทย – เกาหลี 2015
  • ดิว (อรุณพงศ์  ชัยวินิตย์) นักร้องจากรายการเรียลลีตี้โชว์ The star และเป็นนักร้องคุณภาพจากค่าย GMM Grammy  ปี 2009 ดิวได้ที่รางวัลที่ 2 จากเวทีการประกวดนักร้องThe star ปี 5 โดยฝ่าฟันจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 2 หมื่นคน จนได้เข้าบ้าน The star และคว้าคะแนนยอดนิยมอันดับที่ 2 ปัจจุบันได้ทำกิจกรรมเป็นนักร้องนักแสดงอยู่ในขณะนี้ และในปีนี้ ดิวจะกลับมาสร้างสีสันบนเวทีอีกครั้งในพิธีเปิดงานเทศกาลมิตรภาพไทย -เกาหลี  2015
  • แอปเปิ้ล นักร้องที่มีเสน่ห์เหลือล้น เข้าสู่การเป็นนักร้องค่ายแกรมมี่โดยการประกวดรายการ The star ปี 7 แอปเปิ้ลได้รับความนิยมจากแฟนเพลงคนเกาหลี โดยมีจุดเด่นที่ความสูงและรูปร่างระดับนางแบบ เธอยังมีผลงานละครและผลงานอื่นๆอีกมากมายกับทางช่อง 5 และได้รับความรักจากแฟนๆในฐานะเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ทีความสามารถรอบด้าน